Có công việc ổn định nhờ làm bằng đại học giá rẻ

Mỗi người một hoàn cảnh một lý do khác nhau mà không thể theo học, hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, làm bằng cấp 3, làm chứng chỉ anh văn, tin học … với mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

Nhận làm bằng đại học đảm bảo chất lượng

Làm bằng đại học được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100% các bạn yên tâm

Làm bằng đại học

+ Làm bằng đại học có hồ sơ gốc gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.

+ Được đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng, khi lấy bằng mới gaio tiền không lo bùng.

– Tất cả bằng có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập.

Khi muốn làm bằng đại học giá rẻ các bạn cần cung cấp những thông tin cho chúng tôi bao gồm: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc, tên trường muốn làm, ngành học muốn làm, hình thức đào tạo, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.

Các bạn ở xa cơ sở lam bang dai hoc co ho so goc chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ tại nơi bạn đang sống hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

Kham khảo thêm: