Làm sao để không bị phát hiện khi làm bằng đại học giả

Nếu chưa có bằng đại học thì ai cũng muốn có một tấm bằng đại học từ dịch vụ làm bằng đại học nhưng bạn lo sợ khi làm bằng đại học, bạn sợ bị phát hiện. Khi bạn đến với cơ sở làm bằng đại học của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm khi làm bằng đại học của chúng tôi, bởi chúng tôi làm ra tấm bằng như tâm bằng thật không thể nào nhận ra bằng mắt thường.

Tấm bằng đại học giả không thể nào kiểm tra bằng mắt

Làm bằng đại học

Chúng tôi luôn làm ra tấm bằng theo một quy trình bài bản, công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ tất cả mọi hình thức cần thiết. Khi đến tay nhà tuyển dụng sẽ không bao giờ biết khi cầm tấm bằng đại học của bạn bởi các nhà tuyển dụng sẽ thấy có mộc giáp lai đóng nổi, có tem 7 màu 6 cánh y như bộ giáo dục đào tạo phát hành nên cơ bản chỉ quan sát sẽ không thể nào nhận ra.

Đối với một số vơ sở làm bằng đại học vẫn còn thiếu đó là không thể công chứng nhưng với cơ sở làm bằng đại học của chúng tôi có công chứng. Trong quá trình công chứng nếu như họ cố tình kiểm tra bằng thật hay giả bằng những thủ thuật chuyên nghiệp thì mới bị phát hiện. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng vì vấn đề này, bởi thông thường, nếu như tấm bằng bạn làm không có biểu hiện bất thường thì người công chứng sẽ tiến hành công chứng như bình thường. Nói tóm lại khả năng bị phát hiện là rất thấp.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc sẽ không còn lo sợ

Nếu bạn lo sợ họ sẽ tìm trọng bộ hồ sơ lưu trữ của sinh viên các trường và sẽ biết được bạn làm bằng đại học giả. Bạn không cần phải lo vấn đề đó bỏi khi bạn làm bằng đại học có hồ sơ gốc thì mọi giấy tờ bạn cung cấp đều đầy đủ. Mã số bằng cũng có nên khi kiểm tra sẽ cho trùng khớp. Tuy nhiên sẽ chẳng ai có thời gian đi làm việc này đâu nên bạn không cần phải lo lắng.

Nói chung, bằng cấp bạn đặt làm thường sẽ giống y như nguyên mẫu, trừ những trường hợp cơ sở lam bang dai hoc kém chất lượng. Nên cơ bản chỉ bằng mắt thường, hay quan sát sẽ không thể phát hiện ra. Chúng chỉ thực sự bị phanh phui nếu có ai đó cố tình muốn tìm hiểu nhưng công việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa các đơn vị làm bằng đại học thường cam kết công chứng bằng sẵn cho khách hàng.

Kham khảo thêm: