Tư Vấn Giải Đáp Các Thắc Mắc Về Dịch Vụ Làm Bằng Giả

Dịch vụ làm bằng giả như làm bằng cấp 3, làm bằng cao đẳng, làm bằng đại học giả đang là một dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Bởi vì ai cũng biết được tầm quan trọng khi được sở hữu một tấm bằng trong tay quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, nhiều người mong muốn làm bằng giả, làm bằng đại học giả nhưng lại vẫn còn e dè và ngại ngần, lo lắng. Hiểu được nỗi lo lắng chung đó của nhiều người, trong phạm vi bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà hầu như bạn nào cũng vướng phải trước khi quyết định làm bằng giả: làm bằng cấp 3, làm bằng cao đẳng, làm bằng đại học giả.

1. Có nên làm bằng giả không?

Nếu công việc mà bạn đang có ý định ứng tuyển, hoặc gia đình bạn có quen biết người thân, bạn bè giới thiệu bạn vào làm ở một đơn vị tốt mà công ty đó lại yêu cầu bạn phải có bằng, ít nhất là bằng đại học. Thì nên làm bằng giả, làm bằng đại học giả. Bởi vì cơ hội công việc tốt không phải khi nào cũng xuất hiện vì thế bạn cần phải nắm bắt nó. Một khi đã được nhận vào làm, nếu bạn còn lo sợ thì hãy tranh thủ đi học để nhận bằng thật. Còn để giải quyết công việc nhanh nhất thì bạn cần đến dịch vụ lam bang gia, lam bang dai hoc gia vì cơ hộ sẽ không đến lần thứ 2 nếu bạn bỏ lỡ mất.

làm bằng đại học giả

2. Làm bằng đại học giả có dễ phát hiện?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện? Bạn hoàn toàn có thế hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi khi lam bang dai hoc gia trong dich vu lam bang gia của chúng tôi luôn đảm bảo giống thật đến 99%. Ngoài ra khi lam bang dai hoc gia khách hàng còn được kèm theo cả một bộ hồ sơ gốc. Nên nên không cần phải lo lắng vì nếu bị tra khảo bạn vẫn có bằng chứng để chứng minh.

Kỹ thuật in ấn, in màu, in chữ, chất liệu làm bằng đều được làm cùng một kỹ thuật mà các trường đại học lớn vẫn làm. Tất cả các loại bằng đều có tem phôi thật 100%, dấu triện và chữ ký của hiện trưởng đầy đủ và rõ ràng nhất. Đảm bảo chắc chắn rằng bằng của bạn sẽ không bị phát hiện. Vì thế nên khi bạn có thể yên tâm sử dụng đến dịch vụ lam bang gia, lam bang dai hoc gia của chúng tôi khi có nhu cầu.

3. Làm bằng giả giá bao nhiêu?

Đây cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Không biết rằng lam bang gia có đắt không? Nếu có nhu cầu lam bang dai hoc gia thì giá bao nhiêu?

Thật ra hiện nay trên thị trường không có một mức giá chung nào được đặt ra. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng so với số tiền bạn phải trả khi đi học thì làm bằng giả rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu làm bằng đại học giả thì phải tuỳ theo yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ có một mức giá khác nhau. Thông thường các mức giá để lam bang dai hoc gia sẽ giao động trong khoảng 2 triệu – 15 triệu đồng. Còn dịch vụ lam bang gia khác như làm bằng cấp 3, làm bằng cao đẳng thì mức giá sẽ giao động từ 2 triệu – 10 triệu.

4. Cần phải chuẩn bị những gì khi làm bằng giả?

Tất cả những việc bạn cần phải chuẩn bị khi lam bang gia đó là phải xác định rõ ngành nghề phù hợp với công việc bạn đang cần ứng tuyển. Sau đó cung cấp cho chúng tôi các thông tin về bạn và loại bằng bạn yêu cầu. Bạn cần lưu ý rằng phải cung cấp chuẩn nhất, chính xác nhất và chỉ được cung cấp một lần. Nếu như có bất kỳ một sai sót nào khi làm bằng giả mà do từ phía khách hàng thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Đó là yêu cầu duy nhất mà chúng tôi cần ở khách hàng cho tất cả mọi dịch vụ làm bằng giả, kể cả lam bang dai hoc gia.

Trên đây là 4 câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất của khách hàng khi đang có ý định lam bang gia. Hi vọng những giải đáp trên đã một phần nào giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ làm bằng giả nói chung và làm bằng đại học giả nói riêng, giúp khách hàng có quyết định tốt nhất cho mình.

Xem thêm bài viết: Làm Bằng Đại Học Giả Tại Hà Nội